Tìm kiếm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, ING đóng vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu giao dịch bất động sản cho các bên liên quan. Chính sách bảo mật này sẽ trình bày cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, cách thức các bạn thông báo cho chúng tôi trong trường hợp bạn muốn hạn chế sử dụng thông tin đó và quy trình chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin của các bạn. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân của các bạn đều được bảo mật.

Chính sách bảo mật có thể thay đổi theo thời gian, nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ mọi điều khoản của chính sách bảo mật này khi thực hiện việc thu thập thông tin của các bạn. Nếu có bất kì thay đổi gì về chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trên trang này hoặc gửi thông báo bằng những phương thức thích hợp khác đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP

Chúng tôi thu thập thông tin nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Các loại thông tin chúng tôi thu thập gồm:

THÔNG TIN CÁ NHÂN: Khi các bạn có nhu cầu mua/bán hoặc thuê/cho thuê bất động sản trên trang ING, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như như: tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email …

THÔNG TIN 'TỔNG HỢP': là những dữ liệu chúng tôi thu thập được thông qua việc sử dụng trang ING hoặc các dịch vụ của ING trong trường hợp thông tin cá nhân bị gỡ bỏ.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

ING sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn chỉ duy nhất với mục đích cung cấp thêm cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến bất động sản, những báo cáo về tình hình bất động sản mà chúng tôi nghĩ có thể bạn sẽ quan tâm.

Chúng tôi cũng có thể chuyển các thông tin của bạn tới bộ phận dịch vụ khách hàng để nghiên cứu và phân tích với mục đích quản lý và cải tiến những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi, các nhân viên hoặc cộng sự của chúng tôi có thể liên lạc với các bạn qua thư, email, hoặc điện thoại để xin ý kiến phản hồi hoặc nhận xét của các bạn về dịch vụ của chúng tôi.

CHÚNG TÔI BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

ING coi việc bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng là một nhiệm vụ quạn trọng. Chúng tôi có những quy định nội bộ nghiêm ngặt bao gồm việc lưu giữ, truy cập hay thông báo các thông tin của khách hàng.

ING không bán, sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích thương mại đối với các cá nhân hay tổ chức khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kì thông tin cá nhân nào mà chúng tôi thu thập được từ các bạn với bên thứ 3.

Nếu các bạn đồng ý thực hiện giao dịch bán hoặc cho thuê tài sản với những cá nhân khác thông qua trang ING, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn tới bên còn lại để tạo điều kiện cho việc mua/bán hoặc thuê/cho thuê diễn ra thuận lợi.

AN NINH

ING đưa ra các giải pháp an ninh hợp lí để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự tiết lộ trái phép của cá nhân hoặc các thông tin khác gây ra bởi bên thứ ba. Thông tin tài khoản của các bạn có thể truy cập trực tuyến thông qua sử dụng một mật khẩu. Để giữ bảo mật thông tin cá nhân, các bạn cần giữ kín mật khẩu của mình và không tiết lộ mật khẩu cho người khác. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu các bạn tin rằng mật khẩu của mình bị lạm dụng.

Khi các bạn không muốn nhận những thông tin này nữa, xin vui lòng gửi email thông báo tới địa chỉ [email protected].

TRƯỜNG HỢP MUA LẠI & SÁP NHẬP CÔNG TY

Trong trường hợp ING được mua lại và sáp nhập với công ty khác, những thông tin của các bạn có thể sẽ được chia sẻ với đơn vị tư vấn và bất cứ người mua lại tiềm năng nào cùng đơn vị tư vấn của họ. Sau cùng, các thông tin đó sẽ được chuyển lại cho chủ doanh nghiệp mới.

CHẤP THUẬN

Bằng cách gửi các thông tin của mình, các bạn đã chấp thuận với chúng tôi về cách sử dụng những thông tin đó như quy định trong chính sách bảo mật. Nếu chúng tôi thay đổi các chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo những thay đổi đó trên trang này, và có thể có những thông báo trên các trang khác của website, để bất kể lúc nào cũng có thể giúp cho các bạn nắm rõ về thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng chúng. Chúng tôi cũng sẽ gửi email tham khảo đến bạn để bạn có thể nắm rõ những thay đổi có khả năng xảy ra, nhờ đó các bạn có thể sửa đổi hoặc cập nhật việc cho phép sử dụng các thông tin của bạn. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ có nghĩa là bạn đồng ý với những thay đổi đó.

Với tốc độ lan truyền của Internet, thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ có thể được lan truyền mà không có sự bảo vệ bởi pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện để đảm bảo sự an toàn thông tin của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các bạn về website cũng như chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ, đặt câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng gửi email về địa chỉ [email protected]

LIÊN HỆ

CÔNG TY ING

80 Nguyễn Văn Cừ, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

SĐT: *19001700

Email: [email protected]

DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA ING

Đăng Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Đăng tin ngay

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

Liên hệ ngay
Tìm kiếm bất động sản